LION’S SHARE GIÀU TỪ TRÍ TUỆ! Đón đầu xu thế công nghệ 4.0

LION’S SHARE

GIÀU TỪ TRÍ TUỆ!

Đón đầu xu thế công nghệ 4.0

Nếu chưa biết về Blockchain, bạn cần xem video này!

VTV1- 10 PHÚT TỔNG QUAN VỀ BLOCKCHAIN

CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ- GIÚP TẠO DỰNG SỰ GIÀU CÓ!

Cách Lion’s Share giúp bạn tạo dòng thu nhập triệu USD

chỉ với Smartphone và số vốn nhỏ.

14 PHÚT VỀ LION’S SHARE – ĐƯỜNG ĐẾN SỰ THỊNH VƯỢNG

PHẦN I- HIỂU VỀ LION’S SHARE

LION’S SHARE TRON – 3 XU THẾ LỚN NHẤT

Blockchain Smart Contract – Affiliate- Network Marketing

TỔNG QUAN LION’S SHARE LÀ GÌ?

LION’S SHARE là Hợp đồng Thông minh (Smart Contract) trên nền tảng Blockchain TRON. Lion’s Share là đối tác chính thức của TRON, được tích hợp trong ví điện tử TRONLINK.

Lions’ Share (do Mr. James Ward, người Mỹ sáng lập) chính là một Hợp đồng thông minh. Các điều khoản quy định cơ chế vận hành, phân chia lợi ích, quy tắc chi trả, thanh toán,… được vận hành tự động ngay trên Blockchain TRON. Không cần người quản trị điều hành, an toàn, bảo mật không thể thay đổi hay can thiệp.

Lion’s Share cho phép đối tác dùng TRON mua nhượng quyền kinh doanh (quyền giới thiệu) Lion’s Share, và được hưởng doanh số khi giới thiệu cho cộng đồng, không giới hạn số lần, không giới thời gian, trên toàn cầu.

Lion’s Share trả toàn bộ 100% doanh số bán nhượng quyền cho đối tác. Giúp cho người có ít vốn (thậm chí chỉ với 10 USD) cũng có thể khởi nghiệp và tạo ra dòng thu nhập không giới hạn.

Lion’s Share lựa chọn sử dụng TRON là phương tiện uy tín an toàn, tiềm năng lợi nhuận lớn, là cơ sở để tạo lợi nhuận cho các đối tác. Khuyến khích cộng đồng tự lan tỏa, quảng bá, giúp tăng trưởng hệ sinh thái sử dụng TRON, tăng giá trị TRON. Cộng đồng sở hữu TRON có lợi nhuận và tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ.

Lion’s Share liên tục tìm và lựa chọn phát triển các dự án mới, sản phẩm mới ưu thế hơn. Hệ thống cộng đồng mà từng người góp phần tạo ra, sẽ là thị trường- doanh nghiệp vững chắc tạo ra dòng thu nhập thụ động cho chính họ.

TRON LÀ GÌ?

TRON là Hợp đồng thông minh ứng dụng công nghệ chuỗi khối, (Blockchain- Smartcontract), tách ra từ Ethereum (ETH). TRON có nền tảng kỹ thuật, ngôn ngữ lập trình linh hoạt hơn Bitcoin và ETH, được coi là thế hệ blockchain 3.0.

TRON có tiềm năng lớn, ứng dụng đa dạng, mạnh mẽ trong rất nhiều lĩnh vực, như các dự án tài chính, phân phối bản quyền, thương mại điện tử, giải trí trực tuyến, games, y tế, giáo dục,…

TRON có uy tín được khẳng định vững chắc, khối lượng giao dịch lớn, thanh khoản nhanh, mức phí thấp, tốc độ giao dịch cực nhanh. (Các thông tin chi tiết về TRON, xem ở cuối trang).

Lion’s Share hỗ trợ tối đa cho đối tác như thế nào?

 

Đối tác kinh doanh nhượng quyền Lion’s Share cần làm gì?

 • (1) Cài đặt ví TRONLINK (miễn phí) trên Smartphone; mua TRON trên sàn giao dịch; Dùng TRON để mua nhượng quyền Lion’s Share 1 lần đầu duy nhất, trên ví TRONLINK, và trở thành đối tác.
 • (2) Đối tác được quyền giới thiệu nhượng quyền cho người khác, để hưởng hoa hồng, không giới hạn số người và số lần giới thiệu. Doanh số TRON từ người mua nhượng quyền, được trả NGAY LẬP TỨC, 100% cho những người giới thiệu, theo các Sơ đồ trả thưởng Lions 1-2-3 (xem dưới đây).
 • Lion’s Share không bán TRON, việc mua- bán TRON tự do trên các sàn giao dịch tiền mã hóa, theo giá thị trường.
 • Lion’s Share không giữ dù chỉ 1% doanh thu nhượng quyền. Lion’s Share chỉ thu 1 khoản phí rất nhỏ trên các giao dịch chuyển TRON khi đăng ký nhượng quyền và khi trả hoa hồng, để vận hành hệ thống.
 • Đó là minh chứng rõ ràng rằng: Lion’s Share không phải là hình tháp ảo, đa cấp Ponzi: lấy tiền của người đến sau, trả 1 phần cho người trước, và chủ tạo ra luật chơi lấy phần lớn còn lại, hoặc chiếm dụng, lừa đảo.
 • Bằng 3 sơ đồ kinh doanh linh hoạt, Lion’s Share tạo cơ hội cho mọi người, dù tình trạng tài chính như thế nào, đều có thể trở thành đối tác. Ai cũng đều có thể chia sẻ, lan tỏa thông tin, trao cơ hội cho hàng ngàn người, giúp họ có một công việc và thu nhập, có thể gia tăng giá trị tài sản của mình gấp hàng trăm lần.

10 điểm ưu việt của Lion’s Share

 • 1- Không có rủi ro: Lion’s Share trả hoa hồng thưởng hết toàn bộ 100% NGAY LẬP TỨC khi có doanh số. Không giữ lại dù chỉ 1 TRON hoa hồng. Không trả dần. Không yêu cầu doanh số định kỳ. Không cần điều kiện cân nhánh. Không cần danh hiệu. Không có trần thu nhập tối đa. Hoàn toàn tự động theo thuật toán Hợp đồng thông minh.
 • 2- Chủ động và tự nguyện: thành viên hoàn toàn tự nguyện, chủ động lựa chọn mức gói, chọn thời điểm, chọn sơ đồ kinh doanh phù hợp với khả năng và mong muốn của riêng mình. Được hưởng tương ứng mức gói nhượng quyền mà mình chọn kinh doanh, trên doanh số thực tế mà mình và đội nhóm của mình tạo ra. Sử dụng sức mạnh đòn bẩy tài chính, thời gian, kinh nghiệm của hàng nghìn người.
 • 3- Đa dạng danh mục lựa chọn: có 48 mức gói nhượng quyền, từ mức 1 đến 16, ở cả 3 sơ đồ Lion-1-2-3. Chỉ với 200.000 VNĐ đã có thể bắt đầu. Sau đó có thể mua gói nâng cấp từ thưởng hoa hồng.
 • 4- Hoạt động trên internet, toàn cầu: Mọi người trên khắp thế giới đều có thể là đối tác của Lion’s Share, chỉ cần smartphone kết nối internet. Có sẵn hệ thống công cụ, phương tiện, giúp cho người không có chuyên môn, kinh nghiệm vẫn có thể làm việc một cách đơn giản.
 • 5- Thanh toán ngay: trả hoa hồng bằng TRON từ ví sang ví trực tiếp, theo thời gian thực tính bằng giây, không qua trung gian. Chuyển đổi thành USD hay VNĐ trong vài phút.
 • 6- Hệ thống lâu dài, bền vững, luôn mở rộng, có thể thừa kế: Khi bạn đã tạo được hệ thống của bạn, mã số ID và cộng đồng đó là của bạn. Khi Lion’s Share phát triển sản phẩm mới, dự án mới, bạn đã có sẵn hệ thống hàng ngàn người.
 • 7- Bảo mật, an toàn: Hệ thống vận hành tự động trên blockchain, không cần con người quản lý, bảo mật, ẩn danh và tuyệt đối an toàn, không thể can thiệp.
 • 8- Tiềm năng lợi nhuận kép: Lion’s Share yêu cầu mua nhượng quyền và trả thưởng đều bằng TRON, giúp tăng lưu lượng giao dịch- tăng giá trị TRON. Người sở hữu TRON sẽ có lợi nhuận kép do tăng giá. Lion’s Share có chiến lược cho lộ trình phát triển và tăng giá từng giai đoạn: 1$- 4$- 10$- 14$ trong 5-7 năm tới.
 • 9- Công bằng, không dành đặc quyền cho người tham gia trước, tất cả dựa trên nỗ lực cá nhân và làm việc thông minh cùng đội nhóm, chỉ dựa trên kết quả.
 • 10- Minh bạch, công khai: cho phép tra cứu thông tin kết quả hoạt động của toàn hệ thống, kết quả và thu nhập của bất kỳ mã số ID nào, không thể đưa thông tin ảo hoặc quảng cáo không đúng sự thật.

3 công thức trả thưởng đơn giản, minh bạch

giúp bạn tối đa lợi nhuận

Nguyên tắc chung cả 3 sơ đồ

1- Nhượng quyền kinh doanh: mua 1 lần, bán không giới hạn số lần, nghĩa là không giới hạn thu nhập.

2- Có 3 sơ đồ kinh doanh, độc lập nhau. Đối tác tham gia mua nhượng quyền ở sơ đồ nào, thì hưởng hoa hồng theo quy tắc của sơ đồ đó.

3- Mỗi sơ đồ đều có 16 mức, từ 1 đến 16. Bắt đầu với Mức 1= 100 TRON (Trx), đến Mức 16 là 25.000 Trx. Đối tác hoàn toàn tự do lựa chọn khi nào nâng cấp. Bạn mua nhượng quyền mức nào, thì được hưởng hoa hồng ở mức đó. Việc nâng cấp phải lần lượt từ mức thấp đến cao, không cách quãng.

4- Trả thưởng ngay lập tức khi có doanh số phát sinh, chuyển thẳng từ ví đến ví.

5- Nguyên tắc ngang hàng: nếu tuyến dưới của bạn mua gói nâng cấp ở mức cao hơn bạn (mua trước bạn), thì họ được “nén tầng” lên sát người tuyến trên gần nhất đã mua mức đó. Bạn mất quyền hưởng hoa hồng của cả nhánh từ họ trở xuống- riêng đối với mức nhượng quyền mà họ đã vượt, vĩnh viễn. Bởi vì chuỗi mã số gắn trên blockchain không thể đảo ngược.

Công thức trả thưởng Lion-1 (L1)

TẠO THU NHẬP NHANH, KHÔNG RỦI RO

 

Mỗi chu kỳ thưởng chia theo 3 vị trí, là doanh số của những người do bạn trực tiếp giới thiệu (F1).

– Ở vị trí thứ 1 và 2, bạn được thưởng 100% số TRON họ mua nhượng quyền, chuyển ngay về ví của bạn.

– Doanh số từ vị trí thứ 3 được chuyển lên người bảo trợ của bạn (hoa hồng tri ân). Chu kỳ thứ nhất kết thúc và mở ra chu kỳ mới tương tự.

– Ở thế hệ F2 cũng vậy, cứ phát sinh 3 gói doanh số mới thì gói thứ 3 sẽ được chuyển ngay về ví của bạn (tri ân).

– Như vậy, bạn được hưởng (2/3=66%) doanh số của F1 và (1/3=33%) doanh số của F2.

– Công thức Lion-1 giúp bạn có được thu nhập hoàn vốn 100%, và lãi 100% ngay từ 2 doanh số đầu tiên. Giúp đối tác có thể bắt đầu với mức vốn thấp, sau đó có thu nhập nâng cấp để hưởng quyền lợi cao hơn.

Công thức trả thưởng Lion-2 (L2)

NHẬN DOANH SỐ THƯỞNG TOÀN CẦU

 

1- Với sơ đồ L2: hoa hồng được phân bổ theo chu kỳ 6 vị trí, từ doanh số trực tiếp (F1) của bạn và từ “quỹ thưởng” chung toàn cầu.

– Doanh số xuất hiện ở vị trí thứ 1 và 2: phân bổ về “quỹ thưởng” toàn cầu.

– Doanh số ở vị trí thứ 3, 4, 5 được chuyển ngay về ví của bạn.

– Doanh số vị trí thứ 6 được chuyển về ví của người bảo trợ (tri ân). Khi cả 6 vị trí được lấp đầy thì 1 chu kỳ kết thúc và mở chu kỳ mới.

2- Thu nhập đến từ người F1 của bạn: bạn là bảo trợ của họ nên sẽ nhận được doanh số của vị trí thứ 6 (tri ân) ở mỗi chu kỳ của họ.

3- Quỹ thưởng toàn cầu: phân bổ theo thời gian thực, theo công thức lập trình trong Blockchain: ưu tiên cho người mua mức L2 cao, có nhiều người tuyến dưới mua mức L2 cao.

Thực tế có nhiều người nhận thưởng L2 lớn gấp nhiều lần doanh số đến từ F1 trực tiếp của họ.

Công thức trả thưởng Lion-3 (L3)

Thu nhập thụ động, tăng trưởng cấp số nhân

Công thức để SIÊU GIÀU và tự do tài chính

Sơ đồ L3 phát huy sức mạnh của cấp số nhân, đây mới chính là chìa khóa tạo dòng thu nhập thụ động tăng trưởng nhanh, bền vững- tạo dựng tự do tài chính và giàu có.

1- Thu nhập không giới hạn, chỉ căn cứ vào doanh số thực tế phát sinh. Không có bất kỳ điều kiện nào khác như các công ty network marketing khác (thường yêu cầu doanh số mua hàng cá nhân hàng tháng phải đạt, chỉ tiêu doanh số các nhánh, mức trần thu nhập tối đa trong tháng, tuần, theo cấp bậc danh hiệu,.v.v…)

2- Hiếm có công ty network marketing nào trả hoa hồng hết toàn bộ 100% doanh số, trả cao từ 20% đến 5%, sâu đến 15 tầng như Lion’s Share. Với đà tăng theo cấp số nhân, thì 5% là lợi nhuận rất lớn khi phát triển tầng sâu.

Điều này khẳng định Lion’s Share tạo ra vì lợi ích cộng đồng. Hoàn toàn không phải mô hình Ponzi, scam, hình tháp ảo lợi dụng cộng đồng để thu lợi cho người chủ lập ra Lion’s Share.

Sức mạnh của cấp số nhân theo L3

có thể giúp bạn tạo dòng thu nhập lớn thế nào?

Phương án thu nhập khả thi đã được thực tế chứng minh:

– Để chủ động hoàn vốn, mỗi người cần giới thiệu, giúp 5 người F1 mua bằng mức của mình. Nếu nguyên tắc này được sao chép xuống các tầng sâu, thì bạn sẽ có thu nhập bao nhiêu? 

– Với hệ số X5. Chỉ cần đến tầng thứ 7, bạn đã có 97.000 người ở tuyến dưới, và thu về số lợi nhuận gấp 4.900 lần mức bạn mua. Nếu mọi người mua mức 1 triệu VNĐ, bạn có 4,9 tỷ! 

Nếu mỗi người chỉ cần mua đến 10.000 Trx, thì bạn có 49 triệu TRON!

– Thực tế, sau 12 tuần khởi động, Lion’s Share đã có trên 92.000 đối tác trên toàn cầu.

– Lợi nhuận từ tăng giá TRON: nếu TRON tăng từ 0,03 $ lên 0,3 $, bạn đã nhân 10 lần tài sản TRON của bạn. Lộ trình mở rộng hệ sinh thái giúp tăng giá của TRON sẽ là 1$-4$ trong 2-3 năm tới.

– Cách phát triển: bạn hỗ trợ tuyến dưới tối đa, tìm và giúp cho người tích cực. Dù họ ở tầng sâu bao nhiêu, vẫn có thể tạo ra dòng thu nhập thụ động, tăng trưởng cao và bền vững cho bạn.

Mỗi người đều có thế mạnh, uy tín, tầm ảnh hưởng khác nhau, có thể lan tỏa giúp đỡ rất nhiều người. Cấp số nhân sẽ tạo nên điều kỳ diệu. Đây chính là cách sử dụng sức mạnh đòn bẩy về con người, thời gian, tài chính, mối quan hệ,…

Bạn có thể tạo dựng một doanh nghiệp bền vững, lợi nhuận tăng trưởng theo thời gian để tự do cả về tài chính và thời gian.

KHÔNG PHẢI LÀ LÝ THUYẾT – THỰC TẾ ĐÃ CHỨNG MINH

92.176 đối tác sau 3 thángkhởi động

(3/10/2020-3/1/2021)

Hàng trăm kết quả ấn tượng- Bạn kiểm chứng được hàng ngày!

“Công nghệ chỉ mở ra khả năng

Nếu bạn không sớm nhận ra để nắm bắt, đi đầu xu thế để GIÀU CÓ,

thì sẽ phải theo sau phục vụ những người đó để “kiếm tiền” chật vật!

PHẦN 2

HIỂU VỀ TRON- MỎ “VÀNG CÔNG NGHỆ”

TRON là gì? Tại sao Lion’s Share lựa chọn TRON?

 • TRON (TRX) được phát triển năm 2017 bởi Justin Sun (SN 1990), một người trẻ tài năng xuất chúng, tỷ phú trong lĩnh vực công nghệ blockchain và chiến lược marketing.
 • Ngày 31/5/2018, TRON tách khỏi Blockchain Ethereum, thành Blockchain riêng, là 1 coin độc lập, tiên tiến, mạnh mẽ, thuộc thế hệ Blockchain 3.0.
 • Năm 2019, TRON mua BitTorrent có hơn 100 triệu người dùng. TRON cũng mua lại mạng truyền thông xã hội Steemit, dựa trên blockchain. Năm 2019, TRON hợp tác với Samsung để đưa các ứng dụng di động phi tập trung Dapp trên tất cả các điện thoại mới. Justin Sun cũng mua lại sàn giao dịch tiền mã hóa Poloniex nổi tiếng của Mỹ, và TRON là cặp giao dịch phổ biến.
 • Chuỗi public chain TRON có hiệu quả hoạt động và độ ổn định tốt hơn hầu hết các chuỗi khác do cấu trúc và mã được thiết kế tối ưu; ngôn ngữ lập trình thông thường python và java giúp ứng dụng linh hoạt hàng loạt. Chuỗi khối của TRON cung cấp các tính năng tạo tiền mã hóa và các ứng dụng phi tập trung.
 • Do chạy trên môi trường mạng phi tập trung, nên việc tạo và lưu trữ dữ liệu không phụ thuộc vào các tổ chức, cá nhân; dữ liệu được đảm bảo không thể thay đổi.
 • TRON có thể ứng dụng rộng rãi, phong phú trong nhiều lĩnh vực như: phát hành tài sản token, triển khai và vận hành ứng dụng phi tập trung (DAPP), các dự án tài chính, thanh toán, quản lý bản quyền, phân phối sản phẩm số, Social media, giải trí trực tuyến, games, ứng dụng trong y tế, giáo dục,…
 • Số lượng tối đa: 100 tỷ Tron, năm 2020 đã cung 71 tỷ Trx. Năm 2017, TRON lên sàn giao dịch với giá 0,002$, đến 2018 giá Trx đã tăng lên 0,3$ (tăng 150 lần).
 • TRON luôn ở TOP 16-18 trên Coinmarketcap.com. Niêm yết trên tất cả các sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín nhất, khối lượng giao dịch từ 600 triệu USD-3 tỷ USD/24h.
 • TRON có ví riêng TRONLINK 4.0 tiên tiến, trên ứng dụng di động Androi và IOS. Thuận tiện trong lưu trữ, thanh toán, tính bảo mật, an toàn tuyệt đối.
 • Tốc độ thanh toán cực nhanh: 2.000 giao dịch/giây, nhanh hơn gấp 660 lần Bitcoin, gấp 80 lần ETH. Chi phí chuyển tiền cực thấp, rẻ hơn 20 lần so với ETH và Bitcoin.
 • Giá TRON đang ở đáy rất thấp (0,03 USD/TRX= 700 VNĐ), thời điểm đầu tư thuận lợi đối với 1 đồng coin tiềm năng lớn. Có khả năng tăng hàng chục đến hàng trăm lần trong 1-2 năm tới.
 • Đã có hàng trăm công ty và dự án, đối tác lớn đang sử dụng blockchain TRON làm nền tảng vận hành hoạt động kinh doanh riêng của họ.
 • Trên 1.400 ngân hàng trên thế giới nhận gửi TRON trả lãi suất (vai trò như USD). 1.300 cây ATM ở Hàn Quốc cho phép rút từ TRON ra tiền mặt.
 • TRON có lộ trình phát triển rõ ràng, triển khai đúng tiến độ, đang ở giai đoạn bùng nổ thứ 3: Exudos (2017-2018) Odyssey (2019-2020) Great Voyage (2020-2021), Apollo (2021-2023), Star Trek (2023-2025), Eternity (2025-2027).

Tháng 2/2020, Justin Sun là người trả giá cao nhất 4,6 triệu USD (hơn 100 tỷ VNĐ) để ăn trưa cùng tỷ phú Warren Buffett, nhận tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh của TRON Foundation.

Khi 99% người ta vẫn không hiểu Bitcoin, ETH, TRON,… là gì

và vẫn gọi là “Tiền ảo”, thì cơ hội CỦA BẠN vẫn còn!

Vài số liệu về thị trường Crypto currency- tiền mã hóa

trên trang Coinmarketcap.com (01/02/2021)

 

Bạn có cơ hội quay lại bánh xe lịch sử?

Cơ hội nhân gấp nhiều lần tài sản từ TRON và Lion’s Share!

 • Năm 2009, khi người ta chưa biết Bitcoin là gì, nó chỉ có giá 0,007 USD, năm 2021 giá là 39.000 USD, tăng giá gấp 5,5 triệu lần. Kể cả năm 2013, khi bitcoin đã trở nên nổi tiếng, có giá 65$/1 BTC thì vẫn tăng gấp 600 lần.
 • Giá 1 ETH năm 2015 chỉ có 0,42 USD, năm 2021 là 1.000 USD, tăng 3.800 lần.
 • Điều gì khiến một loại tiền mã hóa tăng giá không thể tưởng tượng nổi như vậy? Chính là do (1) sự chấp nhận rộng rãi của cộng đồng, (2) ứng dụng hữu ích thực tế, (3) nền tảng kỹ thuật vững chắc, uy tín; (4) lượng cầu lớn- nguồn cung hữu hạn, (5) Sự kỳ vọng giá tăng của số đông. Nếu một đồng tiền mã hóa nào đó được hàng triệu người tin tưởng, sở hữu, tích trữ, chấp nhận thanh toán, và kỳ vọng giá trị của nó sẽ tăng, thì giá trị thực tế của nó sẽ tăng.
 • Lion’s Share đã có kinh nghiệm thành công trong việc xây dựng cộng đồng, góp phần làm tăng giá trị cho Ethereum (ETH) lên hàng trăm USD. Và bây giờ, Lion’s Share lựa chọn TRON là một blockchain tiên tiến, đang có tiềm năng vô cùng lớn bởi giá đang khởi điểm rất thấp (0,03 USD), có thể tăng giá trị hàng chục- hàng trăm lần trong 2-5 năm tới.

PHẦN 3

Những giải đáp “thổi bay” tất cả mọi băn khoăn của bất kỳ ai

CÓ RẤT NHIỀU CÂU HỎI CÓ THỂ NẢY RA:

– Ở đây chỉ là mua- bán quyền giới thiệu, là ảo, không có gì thực tế. Người vào sau trả tiền cho người vào trước. Không mang lại giá trị lợi ích gì cho xã hội, Lion’s Share là Ponzi, scam, hình tháp ảo, lừa đảo,…

– Đây là lĩnh vực đầu tư rủi ro cao, nhiều người đã mất tiền. Nếu TRON hoặc Lion’s Share bị hack, xóa website, sập sàn, biến mất thì sao?

– Luật pháp VN chưa công nhận tiền mã hóa dùng như tiền pháp định.

– Tôi ngại người khác nghĩ mình lợi dụng họ để kiếm tiền. Tôi sợ mất uy tín, sợ phải chào mời bán hàng.

– Tôi không thể học được những kiến thức mới lạ liên quan đến công nghệ, internet.

– Tôi không có năng khiếu giao tiếp, không khéo nói, không biết bán hàng, không quan hệ rộng.

– Tôi không có thời gian để làm thêm việc này, tôi quá bận.

– Hàng trăm câu hỏi và lý do khác nữa.

Bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng cho tất cả những vấn đề đó. Không phải chỉ bằng lý thuyết, mà là bằng chứng kết quả. Sự vận hành hiệu quả của 92.000 đối tác sau 3 tháng bắt đầu, là câu trả lời rõ ràng nhất. Hàng trăm người đã có thu nhập từ 2.000 USD/tháng, đến 500.000 USD, chỉ sau 3 tháng! Với số vốn ban đầu chỉ vài ngàn USD.

Sau đây là 3 câu hỏi thường gặp nhất.

Câu hỏi 1: Lion’s Share có phải Ponzi lừa đảo, hình tháp ảo? Có rủi ro gì khi là đối tác?

Trả lời:

– Hiện nay đang có hàng trăm dự án đang dùng TRON là phương tiện thanh toán, huy động vốn, trả lãi suất. Hệ sinh thái ứng dụng của TRON ngày càng phát triển và phổ biến. Trong số đó cũng có một số dự án có tính rủi ro cao, thậm chí lập ra để lợi dụng vốn, lừa đảo, làm cho nhiều người bị mất tiền, mất niềm tin.

– Lion’s Share là đối tác chính thức của hợp đồng thông minh TRON, là 1 ứng dụng phi tập trung (DApp) đã được xác thực blockchain trên ví TRONLINK 4.0 của TRON. Lion’s Share phát triển cộng đồng hệ sinh thái sử dụng TRON, đẩy nhu cầu TRON tăng cao, tăng giá TRON, mang lại lợi ích cho đối tác sở hữu TRON.

Lion’s Share là một công ty marketing từ Mỹ, đã có kinh nghiệm xây dựng cộng đồng cho Ethereum (ETH). ETH đã trở thành đồng coin lớn thứ 2 trên thị trường tiền mã hóa, cho thấy tầm nhìn và sự lựa chọn sản phẩm của Lion’s Share là chính xác. Lion’s Share chỉ chọn lựa những loại tiền mã hóa có tiềm năng lớn nhất, tiên tiến, ổn định nhất. Trong 8.000 loại tiền mã hóa hiện đang có trên thị trường, họ đã nghiên cứu, phân tích và lựa chọn TRON.

– Hợp đồng thông minh Lion’s Share TRON tự động vận hành, việc quản lý hệ thống, chi trả hoa hồng không cần bộ máy con người vận hành, không phải trả chi phí. Bởi thể, Lion’s Share có thể trả 100% doanh số cho các đối tác- điều hiếm có ở bất cứ nơi nào khác. Như vậy, Lion’s Share lợi dụng gì để bị nghi ngờ là lừa đảo, ponzi, scam?

– Đối tác có chịu rủi ro hay không? Mỗi đối tác chỉ mua nhượng quyền 1 lần duy nhất, và được trả ngay hoa hồng trên kết quả doanh số thực, trả về ví cá nhân, tính từng giây. Có thể chuyển đổi TRON thành USD, VNĐ trong vài phút; khả năng thanh khoản của TRON đứng TOP 18 trên các sàn lớn nhất thế giới.

Rủi ro duy nhất của đối tác là họ không làm việc! Lion’s Share không phải là đầu tư vốn lấy lãi, mà là mua- bán quyền kinh doanh, chỉ dành cho người sẵn sàng giới thiệu, giúp đỡ lan tỏa cơ hội kinh doanh này cho người khác.

Câu hỏi 2: Lion’s Share có thể tồn tại bao lâu? Lợi ích lâu dài của tôi ở Lion’s Share là gì?

Trả lời:

– Mục đích lớn, lâu dài của Lion’s Share là tạo cộng đồng. Khi đã có cộng đồng sử dụng TRON lên đến hàng trăm triệu người và tự động lan truyền, tăng trưởng, thì đó chính là thị trường vô cùng tiềm năng để Lion’s Share phát triển các dự án và sản phẩm mới.

– Blockchain tồn tại vĩnh viễn trên internet, dữ liệu phân tán- phi tập trung, vận hành tự động. Không có lý do gì để Lion’s Share tự giải thể hủy bỏ lợi ích của mình.

– Bạn góp phần giúp Lion’s Share phát triển cộng đồng. Khi Lion’s Share mở rộng phát triển các sản phẩm mới, các dự án tiên tiến khác. Hệ thống mã số và đối tác của bạn vẫn giữ nguyên và tiếp tục được kế thừa và phát triển. Đó cũng là doanh nghiệp bền vững của bạn- Xây một lần- cho mãi mãi.

Câu hỏi 3: Tôi có cảm giác mình giới thiệu Lion’s Share cho người khác là mình đang lợi dụng họ để kiếm tiền?

Trả lời:

– Bạn giới thiệu nhượng quyền Lion’s Share là đang mở ra cơ hội giúp người khác. Bạn có lợi ích như thế nào, thì người được bạn giới thiệu cũng có lợi ích giống như vậy.

Khi bạn nhận thức rõ rằng Lion’s Share hội tụ đầy đủ mọi yếu tố hiếm có, thì bạn sẽ tự tin và tự hào khi giới thiệu. Đặc biệt cơ chế kinh doanh- chia lợi nhuận là yếu tố vô cùng quan trọng để duy trì các mối quan hệ bền vững của hệ thống- và nâng uy tín cá nhân của bạn. Lion’s Share có 3 sơ đồ kinh doanh vô cùng thông minh, công bằng, minh bạch.

Lion’s Share hội tụ ưu thế vượt trội của 3 hình thức: kinh doanh nhượng quyền- Tiếp thị liên kết (affiliate)- Network marketing.

– Thu nhập trả ngay, bằng TRON, chuyển đổi sang USD hay VNĐ mất vài phút, bán được trên hàng trăm sàn giao dịch quốc tế lớn nhất.

– Không cạnh tranh bán hàng

– Không bán phá giá

– Không ép doanh số tháng

– Không điều kiện cân nhánh

– Không yêu cầu điều kiện danh hiệu

– Không yêu cầu vốn bắt đầu lớn

– Không giữ lại hoa hồng, không trả dần, trả nhỏ giọt,… (như đa số các công ty network marketing- kinh doanh mạng lưới, hay các dự án đầu tư Coin, tài chính khác). Vì thế, mối quan hệ giữa các đối tác tránh được những mâu thuẫn, rủi ro thường có.

– Rủi ro rất thấp, không gây hậu quả, hệ lụy thua lỗ, mất vốn, mất mối quan hệ. Bởi vì, người muốn thăm dò, làm thử, thì họ chỉ mua nhượng quyền mức thấp chỉ từ 2-3 triệu VNĐ, có thể xem như chi phí đầu tư để học cách kinh doanh mới.

Nếu bạn giải thích giúp người khác hiểu lợi ích của Lion’s Share, nếu tự họ muốn trở thành đối tác thì họ sẽ tự nguyện mua nhượng quyền- KHÔNG PHẢI CHÀO MỜI.

Kể cả nếu họ không làm đối tác của Lion’s Share, nhưng nhờ sự giới thiệu, tư vấn của bạn, họ mua TRON để tích trữ tài sản, sử dụng TRON để trao đổi giao dịch thì cũng sẽ làm cho TRON phổ biến hơn, góp phần làm giá trị TRON tăng.

– Trong công việc này, bạn còn giúp đỡ, đồng hành, đào tạo những người mà bạn giới thiệu, để giúp họ tạo dựng được hệ thống đối tác bền vững, theo chiều sâu, tạo dòng thu nhập lớn. Đó là tính nhân văn của kinh doanh hệ thống network marketing.

Ý nghĩa công việc của Lion’s Share là gì?

Bạn làm đối tác của Lion’s Share để làm giàu cho chính mình?

Đó là điều hiển nhiên.

Nhưng không chỉ giàu có, bạn đang bước vào 1 lĩnh vực tiên tiến, mới lạ đối với 99% những người xung quanh. Bạn là nhóm những người đi đầu xu thế, thúc đẩy nó diễn ra nhanh hơn, theo cách có ích hơn cho XH.

 • Bạn sẽ là người đánh thức mọi người xung quanh: kỷ nguyên blockchain và hợp đồng thông minh đã đến. Nó giúp cho chúng ta có thể tạo ra, và tăng giá trị tài sản số hóa rất nhiều lần. Hãy xem giá của các đồng tiền mã hóa tăng hàng chục, cho đến hàng ngàn lần. Thị trường tiền mã hóa đã trở thành dòng vốn quốc tế, tốc độ tăng quy mô ngày càng lớn, hàng trăm tỷ USD luân chuyển mỗi ngày. Các tỷ phú công nghệ hàng đầu thế giới đang đầu tư công nghệ để thay đổi thế giới và làm giàu từ nó. Những bộ óc của thời đại, họ phải có lý. Tại sao ta không đứng vào dòng chảy đó?
 • Tiền mã hóa đang nổi lên như một thị trường vốn toàn cầu, có tỷ trọng ngày càng lớn. Nếu thu hút USD, ngoại tệ về ví của mình, đó cũng là dùng trí tuệ, chất xám để thu ngoại tệ, cũng là làm giàu cho đất nước. Bạn nghĩ sao nếu hàng ngàn đối tác VN thu về ví hàng trăm triệu USD, hàng tỷ USD? Khi giá 1 bitcoin tăng 5,5 triệu lần, từ 0,007 USD lên tới 39.000 USD thì không gì là không thể.
 • Blockchain- Smart contract, Trí tuệ nhân tạo (A.I), dữ liệu lớn (Big data),… đang là những ưu tiên chiến lược của các quốc gia có tầm nhìn xa. Một số nước đã thử nghiệm phát hành thí điểm dùng tiền mã hóa. Các tập đoàn lớn, hệ thống ngân hàng quốc tế đang âm thầm xây dựng chiến lược chuyển đổi linh hoạt, khi xu thế sử dụng tiền mã hóa trở thành phổ biến không thể đảo ngược. Chính phủ VN đang ưu tiên thúc đẩy 4 mũi nhọn công nghệ mới này.
 • Với những thay đổi có tính xu thế không thể đảo ngược, bạn có 2 lựa chọn: (1) học sớm hơn người khác, tận dụng lợi thế của người đi trước để làm giàu cho chính mình và góp phần thúc đẩy xu thế nhanh hơn. (2) chỉ học và thay đổi khi bị bắt buộc, không còn đường nào khác, và phải trả tiền để làm giàu cho những người đi trước!

Bạn biết về Lion’s Share đúng thời điểm này, cũng có nghĩa bạn đang ở ngay trước “ĐIỂM RƠI” của trái bóng thành công.

Vấn đề duy nhất ở đây là: BẠN CÓ GHI BÀN hay KHÔNG?

 • Đã bao giờ bạn có một cơ hội sẽ có dòng thu nhập hàng ngàn USD mỗi tuần? Mà có thể bắt đầu chỉ với 2-3 triệu VNĐ, hầu như không rủi ro!
 • Đã bao giờ có một công ty cho phép bạn bán sản phẩm công nghệ kỹ thuật số tiên tiến- thương hiệu hàng tỷ USD, mà cho phép bạn giữ 100% doanh số thành lợi nhuận của bạn?
 • Đã bao giờ có một mặt hàng bạn mua một lần, bán vô hạn lần, và chuyển tiền ngay lập tức về ví của bạn?
 • Đã bao giờ bạn có cơ hội giúp đỡ chỉ đường cho hàng ngàn người có thể thay đổi cuộc sống của họ? Đó cũng chính là sức mạnh đòn bẩy để bạn sử dụng được tất cả thế mạnh, uy tín, kinh nghiệm, thời gian, tài chính,… của hàng ngàn người. Đó là một doanh nghiệp tự tăng trưởng.
 • Bạn là đối tác được kinh doanh sản phẩm công nghệ tiên tiến, trên internet, không cần cửa hàng, kho bãi, giao hàng, không nhân viên, quản lý,… thời gian linh hoạt, có thể online, trên toàn cầu, nhận thu nhập bằng USD,… Tài sản của bạn là công nghệ sốtiềm năng tăng giá trị hàng trăm lần,… 
 • Bạn được những người đi trước đã thành công hướng dẫn, hỗ trợ, được sử dụng MIỄN PHÍ tất cả các công cụ hiệu quả để làm việc: website, video, đào tạo zoom online,…
 • Bạn đã bao giờ đứng trước một cơ hội kinh doanh lớn, mà có thể khởi đầu đơn giản như vậy hay chưa?
 • Điều may mắn là, khi bạn chia sẻ cơ hội này với người khác, họ vẫn chưa biết, hay còn nghi ngờ, phản đối, từ chối, thờ ơ,… Nghĩa là thị trường của bạn vẫn còn rộng. Ngược lại, khi số đông đã nhận ra, thì đó KHÔNG CÒN LÀ CƠ HỘI!

PHẦN 4- HÀNH ĐỘNG

3 bước đơn giản để tự do tài chính với Lion’s Share

1- Tải ví TRONLINK

Tải Ví Tronlink về điện thoại- cài đặt ví. Dán link của người giới thiệu- Mua TRON và kích hoạt gói nhượng quyền Lion’s Share. Chỉ 10 phút!

2- Đưa thông tin

Bạn lập danh sách những người mà bạn muốn giúp họ thay đổi cuộc sống. Báo tin cho họ đúng cách được hướng dẫn. Những người phù hợp và đang cần cơ hội này sẽ tự động hút theo bạn. Không phải chào mời!

3- Làm việc cùng đội nhóm

Bạn thực hành cùng đội nhóm, rèn luyện các kỹ năng cần thiết và thú vị để tạo ấn tượng và hấp dẫn người khác. Kết giao, hiểu thấu tâm lý, dẫn dắt, đồng hành, khích lệ. Sẽ rất tuyệt khi cùng những người bạn thay đổi tư duy, phong cách và giàu có.

4 lý do cần hành động NGAY HÔM NAY!

1- Người giỏi quyết định nhanh

Những người giỏi và năng động họ luôn săn tìm cơ hội. Những người khác cũng luôn tìm đến họ trước tiên. Bạn giới thiệu chậm 1 giờ, họ có thể đã ở 1 nhóm khác. Leader giỏi trong kinh doanh theo mạng đáng giá cả gia tài. Bạn bỏ lỡ sẽ vô cùng đáng tiếc!

2- Thông tin lan tỏa nhanh

Chưa bao giờ thông tin lan truyền nhanh như bây giờ. Bởi vì kinh doanh Lion’s Share rất đơn giản, ai cũng có thể làm được. Những ai thật sự phù hợp với kinh doanh này thì họ sẽ làm và cùng lan truyền rất nhanh. Thị trường của bạn thu hẹp từng ngày.

3- Giá TRON đã bắt đầu tăng

Lion’s Share lan tỏa cộng đồng làm cho giá tăng nhanh hơn. Rất nhiều dự án mới ra đời trên sử dụng TRON sẽ đẩy nhu cầu TRON tăng- giá tăng. Những người đăng ký sau sẽ phải mua TRON với giá cao hơn- mức nhượng quyền mua được sẽ thấp hơn, số người tham gia cũng ít hơn khi giá thấp, lợi nhuận thu về thấp hơn. Giá của sự chậm trễ thì RẤT ĐẮT.

4- Bạn là tấm gương thành công

Bạn quyết định nhanh, hành động quyết liệt và thu được kết quả ngay, (dù ban đầu chưa cao), thì bằng chứng thuyết phục đó sẽ giúp những người khác làm theo bạn, và cùng nhau thành công sớm. Bạn càng có kết quả sớm, thì lực hấp dẫn của bạn càng mạnh, và bạn lại thành công nhanh và lớn hơn.

1 KẾT QUẢ MẠNH HƠN NGÀN LỜI NÓI

92.176 thành viên toàn cầu, chỉ sau 12 tuần khởi hành (7/10/2020)

Có hàng hàng trăm kết quả như vậy.

Cơ hội ngay phía trước BẠN!

              

BƯỚC CẦN LÀM TIẾP THEO?

Bước 1: ĐĂNG KÝ LION’S SHARE:

– Nếu bạn được một đối tác của Lion’s Share giới thiệu và bạn tin tưởng và muốn làm việc cùng nhau lâu dài. Bạn tải ví TRONLINK– Mua TRON để kích hoạt tài khoản nhượng quyền Lion’s Share – nhập mã ID theo đường link của người giới thiệu. Và bắt đầu hành trình thú vị đi đến sự giàu có với Lion’s Share (video hướng dẫn cài đặt dưới đây).

– Nếu bạn muốn đồng hành cùng tôi (người tạo bài viết này), thì bạn gắn đường link của tôi khi kích hoạt tài khoản nhượng quyền Lion’s Share:

https://lionsshare.io?aid=t83336

Mọi thông tin cần thiết khác, bạn liên hệ trực tiếp:

Email: [email protected]

Bước 2: HỌC CÁCH LÀM- VÀ TRẢI NGHIỆM:

– Để đăng ký nhận tài liệu và được hướng dẫn chi tiết về cách làm việc và phát triển hệ thống, dành cho đối tác Lion’s Share, bạn bấm nút “Đăng ký nhận tin” ở dưới đây. Bạn nhập Họ tên- Email – số điện thoại vào ô đăng ký.

– Khi là thành viên Lion’s Share, bạn sẽ nhận được những hướng dẫn chi tiết, bài đào tạo, sách PDF, Video. Bạn được tham gia các buổi đào tạo trực tiếp và qua zoom, online; tham gia các cuộc gặp gỡ trực tiếp, tư vấn giới thiệu kinh doanh Lion’s Share;

– Bạn sẽ được học cách tư duy, kinh nghiệm từ những người tạo ra hàng triệu USD từ chính Lion’s Share trong thời gian rất ngắn. Đó sẽ là những bài học vô giá, được trải nghiệm ngay trong quá trình làm việc. Bạn sẽ có rất nhiều tiền ngay khi đang học. Đó là trường học tuyệt vời mà thu nhập tăng tỷ lệ thuận với tốc độ tăng trưởng cá nhân!

Bạn hình dung, chỉ cần với chiếc điện thoại, 1 nút nhấn gửi email, qua Facebook, chat zalo,… Dù đối tác ở vùng xa, hay ở nước ngoài, bạn vẫn có thể hoạt động- giới thiệu- đào tạo- và hưởng TRON chảy về ví, từng phút!

Bạn rõ rồi chứ? Hãy bắt đầu ngay đi! Chúng tôi luôn sát cánh bên bạn trên con đường này.

PHẦN 5

Hướng dẫn kỹ thuật

1- Video hướng dẫn cách tải ví TRONLINK (Dành cho Android)

1B- Video hướng dẫn cài ví TRONLINK trên Android (thực tế)

1C- Video hướng dẫn cài ví TRONLINK dành cho hệ điều hành IOS

2- Video hướng dẫn ĐĂNG KÝ VÀ KÍCH HOẠT- MUA GÓI NHƯỢNG QUYỀN LION’S SHARE

3- Hướng dẫn mua- bán TRON đơn giản:

Trang web mua bán TRON nhanh gọn, không cần đăng ký, thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng VN, chỉ trong 4 phút:

https://phobitcoin.com/

hoặc https://muabantron.com (số lượng dưới 3.000 TRX)

Cách thức mua- bán vô cùng đơn giản và thuận tiện, theo hướng dẫn cuối mục này.

1- Mua TRON:

2- Bán TRON:

BẠN MUỐN CÓ DÒNG THU NHẬP HÀNG TRIỆU USD

Chỉ trong 2-5 năm với Lion’s Share?

HÃY TẠO VÍ TRON LINK ,

VÀ THAM GIA NGAY LION’S SHARE TẠI ĐÂY https://lionsshare.io?aid=t83336

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *